Máy Tính Hoàng Hà
 

Địa chỉ thu mua đồng nát giá cao tại Tây Hồ - công ty Trần Anh


Công ty Trần Anh - Địa chỉ thu mua đồng nát giá cao tại Tây Hồ

 
Công ty Trần Anh là địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua và tái chế các loại đồng nát tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thu mua đồng nát với giá cao, đảm bảo mang lại sự hài lòng và tin tưởng.
 
Tại khu vực Tây Hồ, chúng tôi đã và đang triển khai chương trình thu mua đồng nát với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi sử dụng các phương pháp thu mua hiện đại, tiên tiến, đồng thời thực hiện quy trình tái chế chuyên nghiệp, bảo đảm an toàn cho môi trường và con người.
 
Các sản phẩm đồng nát chúng tôi thu mua bao gồm: đồng ống, đồng dây điện, đồng tấm, đồng thanh, đồng cục, đồng trục, đồng lạnh, và nhiều loại đồng nát khác.
 
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng về dịch vụ thu mua đồng nát tại Tây Hồ. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
 
 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN ANH
  Địa chỉ: Số 33 Ngõ 178 phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

  Chi Nhánh : ngõ 62 cầu giấy - Tây hồ 
  Chi Nhánh : Số  99 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên
 • Chi Nhanh : Số  2 quang trung -Quận Gò Vấp - TP HCM
  Điện thoại : 024 632 89 333 - 0964 933 666 - 081.932.9999
  Email: phuongdung992012@gmail.com
 • https: thumuathanhly.com.vn
 
Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng để đem lại những giá trị kinh tế và môi trường bền vững cho cộng đồng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.
Laptop Cũ Giá rẻ
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn